• CẬP NHẬT TRẠNG THÁI và TOP CỔ PHIẾU MẠNH HẰNG NGÀY

  Nắm bắt được trạng thái và sức mạnh cổ phiếu để NĐT nghe được nhịp đập của thị trường từ đó hỗ trợ ra các quyết định đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn.

  LƯU Ý: Nhóm 1 là những cổ phiếu có ĐIỂM MUA KỸ THUẬT của phiên giao dịch trước đó. Đó là những điểm mua đúng. Nhưng với hệ thống NOS thì chúng ta có thể hoàn toàn phát hiện sớm trong phiên GD và ngoài việc giải ngân ra thì còn được hướng dẫn cách đi tiền phù hợp dựa vào các nguyên tắc QUẢN TRỊ RỦI RO. Quý NĐT nếu có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ với Team. Team luôn sẵn sàng giúp đỡ để NĐT đạt được hiệu quả tốt nhất.

   

   

  ĐIỂM QUA MỘT SỐ CỔ PHIẾU: MWG, MBB, GAS, SMB và chỉ số VNINDEX cho tuần 18-22/11/2019

  MWG - 1 CP mà nhiều NĐT đang quan tâm. Trong tuần trước chúng ta có đề cập tới vùng nhạy cảm 125. Và khi CP này đi theo hướng xấu đi trong ngắn hạn, nghĩa là gãy nền. Hiện tại CP đang gặp ngưỡng hỗ trợ cho nên vận động hồi là bình thường. Tuy nhiên cần quan sát sự tích lũy lại của CP này sắp tới như thế nào thì mới xem xét có tham gia lại hay không.

   

  MBB - Trong tuân qua MBB đã gãy trend ngắn hạn (ở phiên ngày thứ 5). Chúng ta cần chờ tích lũy lại sắp tới để đánh giá lại sức mạnh thì mới xem xét có quay trở lại với CP này hay không.

   

  GAS - Đang có vận động tích lũy rất đẹp trước đó. Trong bản tin tuần trước đề cập vùng giá 100-104 là vùng mua được. Tuần vừa qua GAS có nổ lực phát động trend. Tiếp tục nắm giữ CP này, NĐT nếu chưa có trong danh mục thì chờ nhịp điều chỉnh sắp tới.

   

   

  SMB - CP này có tăng trưởng rất tốt. Có thể phù hợp cho đầu tư income style (ăn cổ tức), hoặc Growth Style (tăng trưởng). Điểm trừ là thanh khoản thấp. Vùng mua 39-40 hoặc canh giá thấp hơn cũng ok.

   

  VNINDEX - Như đã đề cập trong bản tin tuần trước, việc chỉ số lùi về mốc hỗ trợ mạnh quanh 1010 (mà trước đây là ngưỡng kháng cự tâm lý mạnh) là cũng bình thường. Cần quan sát kỹ trong tuần này để đánh giá ý chí của Thị trường khi chỉ số về sát mốc hỗ trợ tâm lý (mốc mà cách đây hơn 1 tuần là ngưỡng kháng cự tâm lý).

   


   

  CÔNG TY CỔ PHẦN FINOS INVESTMENTS
  Địa chỉ: Tầng 10 - Tòa nhà Pax Sky, Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Q1 Tp.HCM
  Email: finosinvestments@gmail.com
  Hotline: 0912448008

  Ngày đăng: 11-07-2019 1,807 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha