Follow The Smart Money Flow

Follow The Smart Money Flow - Học viên sẽ học được Phát hiện dấu vết của dòng tiền khôn ngoan đang đổ bộ/ rút ra từ 1 cổ phiếu. Nắm bắt được sự vận động của thị trường chung thông qua việc phân tích dòng tiền thông minh

 • Phương pháp Follow the smart money flow là gì?

  Follow the smart money flow là phương pháp cho phép nhà đầu tư phát hiện dấu vết của dòng tiền khôn ngoan đang đổ bộ/ rút ra từ 1 cổ phiếu. Một khi nhà đầu tư đã nắm bắt được sự vận động của thị trường chung thông qua việc phân tích dòng tiền thông minh thì cơ hội gia tăng giá trị cổ phiếu sẽ mạnh mẽ và bền vững hơn bao giờ hết.

  Một trong những nguyên nhân khiến đa số nhà đầu tư phải chịu thua lỗ khi quyết định đầu tư vào thị trường chứng khoán đó chính là tâm lý chạy theo số đông cũng như thích dự đoán tình hình thị trường cổ phiếu mà không có bất cứ cơ sở nào.

  Bằng phương pháp Follow the smart money flow, bạn sẽ không còn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn như vậy nữa, biết cách dự đoán được tình hình thị trường chứng khoán một cách chuẩn xác nhất.

   

  Follow the smart money flow phát hiện dấu vết của dòng tiền khôn ngoan

  Follow the smart money flow phát hiện dấu vết của dòng tiền khôn ngoan

   

  Đến với khóa học Follow the smart money flow của FINOS bạn sẽ được học những gì?

  Trước hết, khi tham gia vào khóa học này nhà đầu tư sẽ biết cách phát hiện dấu vết của dòng tiền khôn ngoan đang đổ bộ/ rút ra từ 1 cổ phiếu. Với những gì được trao đổi, chắc chắn bạn sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy, biết cách đầu tư hiệu quả.

  Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ hiểu được cách chuẩn bị các kịch bản sẽ xảy ra và hành động dựa trên cơ sở xác định được bước đi của thị trường thông qua phân tích dòng tiền thông minh, đánh giá được xu hướng thị trường, đánh giá được ngành dẫn đầu, dòng tiền đang đổ vào,…từ đó có kế hoạch mua hoặc bán, tăng cao khả năng sinh lời hoặc cắt giảm thua lỗ.

  Được trao đổi về phương pháp kiểm soát luồng suy nghĩ, học viên sẽ có khả năng suy nghĩ và hành động như một nhà tạo lập thị trường.

   

   Khóa học Follow the smart money flow với những kiến thức hữu ích

  Khóa học Follow the smart money flow với những kiến thức hữu ích

   

  Xác định được phong cách trading phù hợp với số vốn cũng như nhu cầu của nhà đầu tư, biết cách để phát triển, tận dụng tối đa cơ hội sinh lời.

  Tham gia vào khóa học Follow The Smart Money Flow,  nhà đầu tư sẽ biết cách thích nghi với sự thay đổi liên tục của thị trường, không phải bỡ ngỡ trước những biến động của thị trường, nhanh chóng bắt nhịp, không bỏ qua các cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như hạn chế rủi ro kịp thời.

  Những lợi ích từ khóa học Follow The Smart Money Flow mà nhà đầu tư không thể bỏ qua:

  Các bài hướng dẫn khóa học Follow The Smart Money Flow cùng sự giúp đỡ của chuyên gia sẽ giúp bạn biết cách đầu tư chứng khoán hiệu quả và nhanh hồi vốn nhất.

  Bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức hữu ích ngay tại khóa học với các bài tập, các tình huống thực tiễn hay các trò chơi thú vị.

   

  Lợi ích khóa học Follow the smart money flow mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

  Lợi ích khóa học Follow the smart money flow mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

   

  Đứng lớp trực tiếp giảng dạy là Giám đốc Cty CP Đầu Tư FINOS Investment - người có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trên thị trường chứng khoán Việt Nam, hiện đang điều hành mảng đầu tư tại công ty.

  Chúng tôi cam kết hỗ trợ người học trong quá trình đầu tư, ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Mọi thắc mắc hay cần đến sự tư vấn đầu tư chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

  Hoàn lại học phí nếu người học thấy không hài lòng - Chúng tôi xây dựng uy tín dựa trên kết quả học tập của học viên.

  Liên hệ ngay FINOS tham gia khóa học để chuẩn bị hành trang cho tương lai vững chắc ngay từ hôm nay!

  Đội ngũ quản lý FINOS có kinh nghiệm dày dạn thực tế với kiến thức và sự nhạy bén trong đầu tư.

  Hệ thống đầu tư riêng của FINOS đã trải qua nhiều giai đoạn biết bao biến cố xấu từ 2012 đến nay với phương châm: Ưu tiên không để mất tiền trước khi hướng tới tỉ suất sinh lời hiệu quả so với thị trường chung.

  Luôn kỷ luật và khắt khe trong lựa chọn các cơ hội đầu tư và quy trình ra quyết định đầu tư.