• Hướng dẫn chơi chứng khoán theo cách hiệu quả

  Hướng dẫn chơi chứng khoán được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn, bạn nên chọn lọc thông tin để quyết định con đường đi đúng nhất.

   

  Bật mí cho những người mới những cách chơi chứng khoán hiệu quả nhất hiện nay

  Chứng khoán và đầu tư chứng khoán luôn là miếng mồi béo với những nhà đầu tư cũng như những thanh niên có ước mơ làm giàu. Vậy để kiếm được nhiều tiền từ thị trường tiềm năng này thì bạn cần những yếu tố gì và có cách chơi như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi chứng khoán theo những cách an toàn và hiệu quả nhất đối với bạn. Hiện nay có rất nhiều cách chơi chứng khoán đã được nhà đầu tư áp dụng và mang lại những hiệu quả rất khả quan.

  Tuy nhiên chơi chứng khoán có 2 loại chính đó là chơi chủ động và chơi bị động

  Tuy nhiên chơi chứng khoán có 2 loại chính đó là chơi chủ động và chơi bị động

   

  Hướng dẫn chơi chứng khoán theo cách chủ động

  Đây là cách mà nhà đầu tư dựa trên những biến động trong khoảng thời gian ngắn để mua và bán chứng khoán, kiếm chênh lệch từ việc biến động giá.

  Giao dịch chứng khoán trong ngày:

  Cách chơi này được coi là khá phổ biến hiện nay bởi tất cả những hoạt động mua và bán cổ phiếu chỉ thực hiện trong cùng một ngày. Hiện nay ở thị trường Việt Nam thì mới chỉ thực hiện được giao dịch theo chiều bán trước mua sau chứ chưa có chiều ngược lại bởi lí do sau 2 ngày mua cổ phiếu mới về được tài khoản để bán tiếp. Nhà đầu tư có thể khắc phục điều này bằng cách dùng 2 tài khoản để mua bán và giao dịch cùng một mã chứng khoán. Hy vọng đây sẽ là những hướng dẫn chơi chứng khoán thiết thực dành cho bạn.

  Giao dịch theo vị thế:

  Với tên gọi khác là mua và nắm giữ nên so với giao dịch trong ngày thì cách chơi này sẽ cần sử dụng khoảng thời gian dài hơn. Những cổ phiếu được nhà đầu tư mua về sẽ được giữ trong nhiều tháng dài khi cổ phiếu tăng và khi xu thế đó kết thúc thì bán đi.

  Lướt sóng:

  Đây là một khái niệm khá quen thuộc với rất nhiều người đã kiếm được món lời lớn khi sử dụng lướt sóng chứng khoán. Những con sóng sẽ được nắm giữ một cách cẩn thận bởi những người chơi. Việc mua và bán chứng khoán của những người này sẽ được thực hiện khi tâm lý được đẩy lên cao trào. Khi thị trường hưng phấn họ sẽ bán đi và khi thị trường điều chỉnh rũ bỏ thì họ sẽ mua lại. So với 2 cách chơi trước thì cách giao dịch này sử dụng khung thời gian dài hơn. Đừng bỏ qua hướng dẫn chơi chứng khoán hữu ích này nhé!

  Chính nhờ vào hệ thống dự báo đỉnh và dự báo đáy, những nhà đầu tư sẽ lướt sóng một cách hiệu quả nhất và kiếm được nhiều tiền nhờ nó

  Chính nhờ vào hệ thống dự báo đỉnh và dự báo đáy, những nhà đầu tư sẽ lướt sóng một cách hiệu quả nhất và kiếm được nhiều tiền nhờ nó

  Giao dịch chớp nhoáng:

  Chiến lược này được thực hiện bằng cách tận dụng nhưng khoảng chênh lệch giá giữ giá chờ bán và chờ mua để kiếm lời. Khi thực hiện phương pháp này người chơi sẽ chỉ quan tâm đến khoảng chênh lệch giá rất nhỏ để có lợi nhuận ngay chứ không quan tâm đến xu hướng thị trường.

   

  Hướng dẫn chơi chứng khoán theo cách thụ động

  Ở cách chơi này người chơi sẽ không tham gia bất kì một quyết định đầu tư nào cụ thể cả. Người chơi hoàn toàn có thể ủy thác đầu tư cho những cơ quan có chuyên môn hoặc các cá nhân chuyên nghiệp nếu bản thân không có nhiều kinh nghiệm hoặc thời gian để theo dõi thị trường. Việc của bạn chỉ là theo dõi các chỉ số và nắm giữ cổ phiếu cho đến khi nào muốn bán. Để có thể giúp các bạn trẻ có thêm cái nhìn đa diện về thị trường chứng khoán, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Logic Investment chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc về đầu tư chứng khoán.

  Đến với công ty này, các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích cũng như được hỗ trợ xây dựng các kế hoạch cho các hạng mục đầu tư sinh lợi

  Đến với công ty này, các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích cũng như được hỗ trợ xây dựng các kế hoạch cho các hạng mục đầu tư sinh lợi

   

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN FINOS INVESTMENTS
  Địa chỉ: Tầng 10 - Tòa nhà Pax Sky, Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Q1 Tp.HCM
  Email: finosinvestments@gmail.com
  Hotline: 0912448008

  Ngày đăng: 04-12-2017 350 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha